ABOUT US

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนอยากเดินทางมาเรียนต่อ หรืออยากมาท่องเที่ยวออสเตรเลีย แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นเตรียมตัวยังไง ทางทีมงาน Step Abroad ยินดีเป็นที่ปรึกษาและดูแลทุกคนค่ะ
 
บริการของเรา
☑️วางแผนการเรียน การเดินทาง การเตรียมเอกสารให้เหมาะกับประวัติของผู้สมัครเพื่อยื่นวีซ่า
☑️ให้คำปรึกษาและตอบคำถามทุกข้อสงสัยอย่างละเอียดโปร่งใส
☑️จัดหาโรงเรียน สมัครเรียน ซื้อประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง สมัคร Tax file no. แนะนำเรื่องการทำงาน และที่พัก
☑️ช่วยเหลือและดูแลลูกค้าทุกคนตามเหมาะสมตลอดระยะเวลาที่อยู่ออสเตรเลีย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดเพิ่มเติม
 
วีซ่าไม่ใช่เรื่องยาก หากได้คำแนะนำที่ถูกต้องนะคะ

        ทุกวันนี้มีเอเจ้นท์แนะแนวการศึกษาต่อ และทำวีซ่ามากมาย ทั้งเอเจ้นท์เล็กเอเจ้นท์ใหญ่ แต่ละคนก็อาจจะมีเหตุผลในการเลือกใช้บริการแต่ละเอเจ้นท์ที่แตกต่างกันไป และแต่ละเอเจ้นท์เองก็มีวิธีการทำงาน การแนะนำน้องๆและมุมมองในการทำงานที่แตกต่างกันไปเช่นกัน วันนี้เราเลยอยากจะมาบอกทุกคนว่าบริษัทของเรามีมุมมองอย่างไร และเราให้อะไรกับลูกค้าของเราบ้าง ซึ่งไม่ใช่แค่คำพูดลอยๆ แต่ถ้าเลือกใช้บริการกับเรา เราสัญญาว่า เราจะ…..

1. “ให้คำแนะนำอย่างจริงใจตรงไปตรงมา” เพราะประวัติและเอกสารของน้องๆแต่ละคนก็แตกต่างกันไป เราจึงมุ่งเน้นที่จะให้คำปรึกษาแนะนำคอร์สเรียนให้เหมาะสมเป็นรายบุคคลไป ไม่มีแพทเทิร์นตายตัว และเราจะพูดความจริงทุกประการ หากมีโอกาสสูงที่จะยื่นขอวีซ่าแล้วไม่ผ่าน เราก็จะบอกตามความจริง เพราะเรารู้ว่าเงินที่ใช้ในการดำเนินการไม่ใช่เงินน้อยๆ และกว่าจะหาเงินมาได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย

2. “ไม่รับเงินจากลูกค้าจนกว่าเราจะมั่นใจว่าเอกสารของลูกค้าครบถ้วนพร้อมดำเนินการแล้ว” เพราะการยื่นเรื่องสมัครเรียนและขอวีซ่ากับสถานทูตเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก พลาดนิดเดียวก็อาจจะทำให้วีซ่าไม่ผ่านเลยก็เป็นได้

3. “ชี้แจงค่าใช้จ่ายอย่างโปร่งใสให้ทราบอย่างละเอียดในทุกๆส่วน” เพราะเราตระหนักเสมอว่าเงินของทุกคนมีค่า และทางบริษัทเราไม่มีนโยบายในการคิดค่าใช้จ่ายเกินจริงค่ะ

4. “ส่งเอกสารให้ลูกค้าตรวจสอบทุกขั้นตอนที่เราดำเนินการ” เพราะเราอยากให้ลูกค้ารับรู้และเข้าใจแต่ละขั้นตอนการดำเนินการสมัครเรียนและทำวีซ่าไปพร้อมๆกับเรา โดยลูกค้าจะได้รับเอกสารยืนยันการสมัครเรียน การซื้อประกันสุขภาพ และจะได้เห็นฟอร์มต่างๆที่ต้องเซนต์ส่งเข้าสถานทูต รวมถึงมีส่วนร่วมในการร่างจดหมายต่างๆที่ทางเอเจ้นท์จัดทำให้เพื่อประกอบการยื่นวีซ่าเพื่อให้เอกสารออกมาถูกต้องและตรงใจลูกค้าที่สุด

5. “ดูแลทุกคนเสมือนเป็นพี่น้องในครอบครัวตั้งแต่ต้นจนเดินทางกลับประเทศไทย” เพราะเรารู้และเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าการมาใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกเพียงลำพังไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ ไหนจะเรื่องสภาพอากาศที่แตกต่าง ภาษาที่ไม่คุ้นเคย ค่าใช้จ่ายที่มากกว่าบ้านเรา และกฎระเบียบต่างๆที่ไม่รู้จักมาก่อน เราจึงจะคอยเป็นเหมือนพี่สาวให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่อง และคอยช่วยเหลือทุกคนเท่าที่เราจะสามารถช่วยได้ เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีความสุขและมีชีวิตที่ดีในต่างแดนค่ะ

5 ข้อนี้เป็นสัญญาใจที่ลูกค้าทุกคนจะได้รับจากบริษัท Step Abroad อย่างแน่นอนค่ะ เราสัญญาว่าเราจะบริการทุกคนอย่างดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ หากมีผิดพลาดตรงไหน เราน้อมรับทุกคำติชมเพื่อนำไปพัฒนาการบริการของเราให้ดีกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

ถ้าอ่านมาจนถึงตรงนี้แล้วคิดว่าเราเป็นบริษัทที่คุณมองหา ติดต่อเข้ามาสอบถามเพื่อรับบริการกันได้เลยน้า ทีมงานรอให้คำปรึกษาอยู่ค่า

 

Scroll to Top